Vietnamobile ra mắt sản phẩm và ứng dụng mới

(ĐTTD) Cả THÁNH HI và ứng dụng BIMA đều là những phiên bản nâng cấp nhưng được cải tiến và mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng, bên cạnh đó là hai dịch vụ mới VoLTE và VoWi-Fi.

Tất cả những gì mà Vietnamobile công bố tại cuộc họp báo không ngoài mong muốn giúp khách hàng trải nghiệm cuộc sống số hoàn hảo với chi phí hấp dẫn.

Được biết, Sim THÁNH HI, một phiên bản mới kê thừa từ THÁNH SIM sẽ giúp người dùng sử dụng Data không giới hạn với chỉ 20.000 đồng/ tháng. Đây là một trong những nỗ lực không ngừng của Vietnamobile trong việc hoàn thiện cơ sở mạng dữ liệu để mang tới những trải nghiệm cuộc sống số hoàn hảo cho khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Vietnamobile mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm có mức chi phí thấp để khách hàng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống số. Chiến lược của Vietnamobile trong tương lai là tiếp tục hoàn thiện và trở thành Mạng dữ liệu Quốc dân”, bà Christina Hui- Tổng Giám đốc – Thuyền trưởng mới của Vietnamobile chia sẻ.

Cụ thể, với Sim THÁNH HI,chỉ cần 20.000 đồng/ 1 tháng là người dùng đã có ngay

- Data không giới hạn.

- Miễn phí thoại nội mạng.

- Miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng.

Với ứng dụng BIMA, đây cũng là ứng dụng được kế thừa từ nền tảng sẵn có trên website của Vietnamobile nhưng nay đã được tích hợp nhiều tiện ích hơn. Cụ thể ngoài các tính năng giải trí cho mọi thành viên trong gia đình, nhóm bạn trẻ, thì người dùng còn có thể dễ dàng mua sắm, thanh toán online với mức phí ưu đãi… Và như vậy chỉ với một cú chạm vào ứng dụng, khách hàng đã có thể trải nghiệm các tính năng đặc biệt mà BIMA hiện có, bên cạnh các chương trình đặc biệt hiện mới chỉ có trên ứng dụng BIMA như:

- “LẮC ĐỂ NHẬN QUÀ” diễn ra hàng ngày với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

- Kiểm tra tài khoản và gói cướcvà lịch sử giao dịch.

- Nạp thẻ online , mua các gói cước và dịch vụ giá trị gia tăng.

- Lựa chọn các hình thức giải trí đa dạng như âm nhạc, phim ảnh, game, giáo dục ... miễn phí hoặc trả phí linh động tùy vào mức độ sử dụng.

- Tích điểm khách hàng thân thiết trong quá trình sử dụng BIMA để đổi hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đến từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng.

- Mua Sim, chọn số yêu thích và trở thành khách hàng của Vietnamobile…

Ở dịch vụ thoại VoLTE & VoWi-Fi: Vietnamobile đã kết hợp với Samsung, trở thành một trong những nhà mạng đầu tiên cung cấp cả hai dịch vụ thoại VoLTE/VoWi-Fi cho các thuê bao Vietnamobile sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S10, S10+, SE và tất cả các dòng máy mới sau này của Samsung. Theo đó, VoLTE là chức năng gọi thoại sử dụng 4G giúp cho khách hàng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và trung thực. Và VoWi-Fi giúp khách hàng Vietnamobile có thể gọi thoại không gián đoạn bằng việc sử dụng Wi-Fi ngay cả khi không có sóng điện thoại.

"Cùng với Vietnamobile, giờ đây mọi người đều có thể sử dụng Data”, bà Christina Hui tự hào nói.

ĐTTD