Vietnamobile ra mắt ứng dụng xem phim TVB

(ĐTTD) Ứng dụng TVB Anywhere VN, được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa công ty CP viễn thông di động Vietnamobile và đài truyền hình TVB Hong Kong, giúp người dùng Việt dễ dàng thưởng thức những bộ phim hấp dẫn do TVB sản xuất ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Ứng dụng TVB Anywhere VN đã chính thức được Vietnamobile mang đến cho người dùng đang sở hữu Siêu Thánh SIM cũng như sử dụng các dịch vụ dữ liệu do nhà mạng này cung cấp. Thông qua ứng dụng, người dùng sẽ sở hữu một kho tàng phim ăn khách đình đám nhất mọi thời đại của TVB, có thể thưởng thức những bộ phim hấp dẫn ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào chỉ với smartphone.

Tổng giám đốc Vietnamobile Christina Hui .
 

Phát biểu tại sự kiện, Tổng giám đốc Vietnamobile Christina Hui chia sẻ: "Vietnamobile đã có mặt và hoạt động tròn 10 năm cùng sự đồng hành xuyên suốt của người dùng tại Việt Nam, đây là khoảng thời gian đủ để minh chứng cho kết quả của việc nâng cấp mạng dữ liệu và đem lại những gói DATA giá trị của chúng tôi cho khách hàng. Nhân dịp kỷ niệm này, Vietnamobile muốn tri ân đến người dùng một trải nghiệm tối ưu hơn nữa bằng việc là nhà mạng đầu tiên mang đến ứng dụng xem phim giải trí đỉnh cao TVB Anywhere VN với 7 ngày trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, thỏa sức xem và đắm chìm trong thế giới phim TVB bất tận!"

Theo đó, các thuê bao Vietnamobile chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng TVB Anywhere VN và đăng ký sử dụng dịch vụ với cú pháp đơn giản là đã có thể tận hưởng hơn 5.000 giờ xem phim TVB hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày đầu tiên. Sau đó, nếu muốn, thuê bao có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ và ứng dụng xem phim này với phí duy trì 2.000 đồng/ngày.

Các bước đăng ký sử dụng dịch vụ xem phim TVB dành cho thuê bao Vietnamobile:

- Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp DK T1 gửi 636.

- Bước 2: Nhấn vào liên kết trong tin nhắn SMS để tạo mật khẩu đăng nhập.

- Bước 3: Tải ứng dụng TVB Anywhere từ Google Play hoặc Apple Store.

Ngoài ra,  sự kiện ra mắt ứng dụng TVB Anywhere VN còn có sự góp mặt của hai ngôi sao mới của đài truyền hình TVB  là nam diễn viên Đàm Tuấn Ngạn và nữ diễn viên Thái Tư Bối. Hai ngôi sao này cũng sẽ tham gia sự kiện ra mắt được diễn ra tại Aeon Mall Bình Tân vào hôm này 5/4 và sẽ có buổi giao lưu trực tiếp với khán giản Việt vào ngày mai 6/4 tại Cửa hàng Vietnamobile tọa lạc ở địa chỉ 125Bis Hai Bà Trưng (Q.1, Tp.HCM).

Nhật My