ViewSonic hợp tác cùng Google trong lĩnh vực giáo dục

(ĐTTD) Lớp học myViewBoard của ViewSonic đã được chứng nhận Google, đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc tham gia chính thức của ViewSonic vào hệ sinh thái Google trong lĩnh vực Giáo Dục.

Lớp học myViewBoard là một nền tảng linh hoạt giúp cho các giáo viên dễ dàng truy cập vào các công cụ, bài tập, khóa học và tài liệu kết hợp với bảng tương tác ViewBoard. Trong đó, nền tảng của lớp học kỹ thuật số là bộ phần mềm dạy học myViewBoard Classroom và myViewBoard do ViewSonic phát triển dựa trên nền tảng Google Classroom và bộ ứng dụng G Suite. 

Chúng tôi rất vui mừng khi được Google công nhận vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôitrong suốt thời gian qua trong lĩnh vực giáo dục. Quan hệ đối tác này xác nhận thêm sự liên kết của chúng tôi trong việc phát triển các giải pháp tổng thể cho việc giảng dạy trong lớp học”, ông Bonny Cheng, Chủ tịch Tập đoàn sản phẩm toàn cầu của ViewSonic cho biết. “Trong những chặng đường sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp sáng tạo và hiệu quả để áp dụng trọng giảng dạy và giúp thúc đẩy một thế giới trong đó việc sử dụng công nghệ trong lớp học trở thành một tiêu chuẩn cơ bản nhưng quan trọng hơn hết là tất cả mọi người có thể sử dụng được”.

Với tư các là đối tác giáo dục của Google, Lớp học myViewBoard của ViewSonic chính thức nằm trong hệ sinh thái giáo dục bao gồm các nhà giảng dạy, công cụ và công nghệ được chứng nhận. Trong tương lai, ViewSonic tiếp tục cam kết phát triển các giải pháp để giúp các giáo viên và trường học truyền cảm hứng tốt hơn cho trí tuệ trẻ, truyền đạt kiến ​​thức và dạy các kỹ năng thực tế cho học sinh thông qua các bài giảng kỹ thuật số.

MyViewBoard và myViewBoard Classroom sẽ được giới thiệu tại triển lãm EduTech Sydney diễn ra từ ngày 6 - 7/6 (gian hàng #935), triển lãm InfoComm Orlando từ ngày 8 - 14/6 (gian hàng #909) và triển lãm ISTE Philadelphia từ 24 - 26/6 (gian hàng #2844). Thông tin chi tiết xem tại: https://www.viewsonic.com/education/vn/, https://myviewboard.com.

Hà Tùng