ViewSonic VG2455: Cho người dùng văn phòng và thiết kế

17:3422/06/2019

(ĐTTD) Thiết kế cơ động dễ dàng di chuyển, màn hình VG2455 còn được ViewSonic trang bị tấm nền IPS công nghệ SuperClear độ phủ màu 100% sRGB, độ tương 1.000:1, độ sáng 250 cd/m2 cùng chế độ ViewMode độc quyền sẽ là lựa chọn thích hợp cho người dùng văn phòng lẫn thiết kế.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một màn hình vừa phục vụ cho công việc văn phòng vừa sử dụng tốt trong thiết kế, màn hình ViewSonic VG2455 có thể sẽ là một lựa chọn bạn nên ngó qua. Màn hình hiện đang được bán trên thị trường với giá khoảng 5,9 triệu đồng.

Về ngoại hình, ViewSonic VG2455 sẽ mang đến cho bạn cảm giác gọn gàng và cơ động. Màn hình với thiết kế viền cực mỏng ở cả ba cạnh. Chân đế vuông có bề mặt lớn có thể tận dụng làm đế để ly nước hay các vật dụng cá nhân. Trục đỡ cơ động cho phép người dùng dễ dàng xoay trái/ phải, điều chỉnh độ cao màn hình với mức cao nhất 130 mm so với mặt bàn.

Khớp nối màn với trụ đỡ cũng rất cơ động, cho phép người dùng xoay màn hình 180 độ hoặc lên nghiêng góc 40 độ rất nhẹ nhàng và đơn giản. Không chỉ vậy, ở phần đầu trụ đỡ, ViewSonic cũng đã kéo léo thiết kế dạng quai xách. Nhờ đó, người dùng cũng rất thoải và tiện dụng khi di chuyển màn hình.

Trụ đỡ có quái xách, rất tiện để người dùng di chuyển màn hình.
 

Điều người dùng quan tâm nhất khi lựa chọn màn hình chính là chất lượng hình ảnh hiển thị hình ảnh. Và ViewSonic VG2455 liệu có đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất của người dùng về mặt hình ảnh.

Màn hình VG2455 được sản xuất với tấm hình IPS 23,8 inch sử dụng công nghệ SuperClear có độ phủ màu 100% sRGB. Màn hình cho hình ảnh hiển thị ở độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel), độ tương phản 1.000:1 (tương phản động 50.000.000:1) cùng độ sáng 250 cd/m2 đủ để mang đến những hình ảnh sắc nét, có sắc màu trung thực và tự nhiên nhất để phục vụ cho công việc của người với các tác vụ văn phòng, cũng như xử lý hình ảnh.

Đi kèm với tấm nền tốt cho góc nhìn nghiên 178 độ và có thời gian hồi đáp 5 ms, màn hình VG2455 còn được ViewSonic tích hợp chế độ ViewMode độc quyền với các thiết lập khác nhau cho từng mục đích sử dụng. Khi sử dụng cho các công việc văn phòng, người dùng có thể lựa chọn chế độ Office với hai tùy chọn Web cho màu sắc rực rỡ hơn hoặc Read đã được loại bỏ ánh sáng xanh có hại cho mắt. Nếu chơi game người dùng có thể chọn chế độ hiển thị Game, Movie để xem phim. Đặc biệt, khi cần xử lý hình ảnh và sử dụng với hệ thống máy tính Mac, ViewSonic mang đến cho người dùng chế độ hiển thị Mac để tối ưu hiển thị. Việc thay đổi các chế độ hiển thị cũng rất đơn giản và nhanh chóng thông qua 4 nút tính năng cứng được bố trí ở cánh dưới bên phải màn hình. 

Trải nghiệm thực tế với các tác vụ lướt web cập nhật tin tức, xử lý nhanh hình ảnh với Photoshop và xem phim. Khi duyệt web, màn hình ViewSonic VG2455 được thiết lập ở chế độ Read ở chế độ Office. Các ánh sáng xanh hại mắt đã được loại bỏ, các nội dung văn bản được hiển thị sắc nét hơn. Nhờ đó, người dùng sẽ thoải mái và ít bị mỏi mắt hơn khi sử dụng trong thời gian dài.

Với chế độ Web của chế độ hiển thị Office, màu sắc hiển thị chân thực hơn. Trong khi đó, chuyển qua chế độ Mac và sử dụng trên hệ thống máy tính Windows, hình ảnh hiển thị đã được tăng độ sắc nét (Sharpness) và nếu chưa quen sẽ gây một chút khó chịu.

Chân đế vuông có tiết diện lớn, có thể tận dụng làm chỗ để các vật dụng cá nhân hoặc ly uống nước.
 

Màn hình VG2455 còn được ViewSonic tích hợp đầy đủ các cổng xuất hình ảnh mới nhất cũng như cổng giao tiếp USB, cho phép người dùng có thể sử dụng màn hình với mọi thiết bị khác nhau. Với cổng kết nối dành cho hình ảnh, màn hình có HDMI 1.4, DisplayPort 1.2 và cổng VGA. Với cổng kết nối cho thiết bị ngoài vi, VG2455 được trang bị hai cổng USB 3.0 Type-A và cổng USB Type-C hỗ trợ nhận tìn hiệu hình ảnh đầu vào.

Không chỉ có thế, màn hình còn được tích hợp một hệ thống loa với hai loa 2W. Loa tích hợp cho chất lượng âm thanh ở mức chấp nhận được, đủ để người dùng có thể sử dụng tạm thời thay cho các loa ngoài để nghe nhạc.

Hà Tùng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD