ViewSonic VP2780-4K đạt giải thưởng sáng tạo

Màn hình ViewSonic VP2780-4K đã mang đến giải pháp trình chiếu hình ảnh tuyệt đẹp cho nhiều nội dung khác nhau từ chơi game cho đến trải nghiệm giải trí gia đình, phim ảnh... nhờ đó mà đã giành được giải thưởng sáng tạo của tạp chí Sound & Video Contractor.

 

Darren Low - Giám đốc ViewSonic cho biết: "Đó là một vinh dự lớn khi chúng tôi được công nhận bởi các chuyên gia về nghe nhìn để giành lấy giải thưởng lớn này. ViewSonic VP2780-4K đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu trình chiếu trong đời thường từ giải trí cho đến các ứng dụng đa phương tiện, hiệu năng làm v iệc tuyệt vời với chất lượng đồ họa tuyệt đẹp, khả năng xuất hình ảnh độ phân giải siêu nét 4K. Chúng tôi rất tự hào về các dòng sản phẩm mới của chúng tôi, những sản phẩm màn hình Ultra HD và mong muốn chúng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời đến người dùng. ViewSonic cũng mong muốn đưa đến người dùng nhiều sản phẩm sáng tạo hơn trong năm niên khóa 2016 sắp tới".

ViewSonic VP2780-4K là màn hình LED 27 inch Ultra HD chuyên nghiệp có chất lượng hình ảnhđẹp cho các ứng dụng với độ chuẩn màu cao. Với độ phân giải siêu nét 4K, tức 3840x2160 pixel và công nghệ AH-IPS cho góc nhìn rộng, chuẩn màu 10-bit cho mỗi điểm ảnh, có thể hiện thị đến 1 tỷ màu sắc khác nhau. Từ đó, ViewSonic VP2780-4K cung cấp độ chính xác màu cao và hiệu suất tốt cho các công việc sáng tạo nội dung, thiết kế đồ họa, in ấn và các ứng dụng chuyên nghiệp khác.

Cùng với đó, ViewSonic VP2780-4K được trang bị thêm một loạt các công nghệ độc quyền khác của ViewSonic như ViewMode với khả năng tối ưu hóa màn hình theo nhiều cấu hình khác nhau. Đây còn là màn hình Ultra HD đầu tiên hỗ trợ chuẩn giao tiếp HDMI 2.0 cho độ nét 4K với tốc độ 60 FPS, bên cạnh tất nhiên không thể thiếu chuẩn Display Port 1.2a, kết nối Dual MHL và 4 cổng USB 3.0 để tối đa khả năng đồng bộ cùng các thiết bị đầu vào khác.

Các preset EBU lý tưởng lẫn khả năng tối ưu chất lượng đồ họa cho tác vụ chỉnh sửa video. Khả năng cung cấp gam màu rộng từ 1,8 đến 2,6, tối ưu hóa độ tương phản cho thiết kế đồ họa, biên tập phim, nhiếp ảnh và nhiều hơn nữa. ViewSonic VP2780-4K còn hỗ trợ tính năng MultiPicture cho phép sử dụng đa nhiệm tốt hơn, đồng thời cho phép xuất từ 4 nguồn video khác nhau với độ phân giải 1080p cho mỗi nguồn. Các tính năng Picture-in-Picture và Picture-by-Picture cũng được hỗ trợ sẵn để nâng cao hiệu năng làm việc. Đặc biệt, ViewSonic VP2780-4K còn hỗ trợ trình chiếu tỉ lệ khung hình 21:9, hoàn hảo cho các phần mềm sản xuất video và trình chiếu phim lẫn các ứng dụng khác đang là mốt hiện nay.

Khả năng tích hợp công nghệ MHL cho phép ViewSonic VP2780-4K phát được từ các thiết bị di động với khả năng tương thích cao, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng trực tiếp đến màn hình mà không cần các phụ kiện rườm rà khác. 4 cổng USB 3.0 tăng khả năng mở rộng ứng dụng, tiện lợi và dễ dàng hơn cho người dùng khi cần cắm một thiệt bị ngoại vi nào đó, phụ kiện hay các cổng mở rộng USB khác. Ngoài ra, cổng USB 3.0 còn mang đến khả năng sạc rất nhiều các thiết bị khác ngay cả khi màn hình đang ở chế độ ViewMode. Trên ViewSonic VP2780-4K tích hợp sẵn các chế độ trình chiếu theo chuẩn "Game", "Movie", "Web", "Text" và "Mono" phù hợp với từng nhu cầu nhất định của người dùng. Các thiết lập về gamma, độ tương phản, độ sáng đều được dễ dàng điều chỉnh và tối ưu hóa một cách tự động.

Cũng khác với nhiều màn hình khác, ViewSonic VP2780-4K sử dụng loại đèn led flicker-free để duy trì một dòng trình chiếu ổn định chứ không bật tắt liên tục như nhiều màn hình LED khác trên thị trường, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nháy đèn hình ở mọi độ sáng. Bản thân ViewSonic VP2780-4K cũng được trang bị thêm cả khả năng lọc hình ảnh Blue Light Filter cho phép người dùng điều chỉnh lượng ánh sáng màu xanh phát ra từ màn hình, do đó người dùng có thể sử dụng màn hình lâu hơn mà không phải lo lắng về các hiện tượng mỏi mắt. Cuối cùng, ViewSonic VP2780-4K được chứng nhận Energy Star 2015 với khả năng tiết kiệm điện.

Thông tin chi tiết về ViewSonic VP2780-4K và nhiều sản phẩm khác, người dùng có thể tìm hiểu tại: http://ap.viewsonic.com/

Nhật My