VivoBook S thế hệ mới sẽ là Tâm điểm của dự án “Tôi là tâm điểm”

(ĐTTD) Hướng đến thế hệ Gen Z, bộ ba VivoBook S13/S14/S15 mới với 4 sắc màu độc đáo cùng thiết kế phím ENTER viền vàng neon, cấu hình vi xử lý Intel Core thế hệ 10, 512GB SSD không chỉ là tuyên ngôn, là cá tính, là phong cách, là tài năng cho thế hệ Gen Z, mà còn là Khởi đầu cho dự án “Tôi là tâm điểm” vừa chính thức được ASUS khởi động trong sự kiện tối ngày hôm qua.

“Own The Spotlight – Tôi là tâm điểm”, bộ ba VivoBook S13/S14/S15 đã cùng mang câu chuyện thiết kế, để kết nối với thế hệ Gen Z, đồng thời đáp ứng yêu cầu về hiệu năng của một thiết bị công nghệ dành cho lối sống năng động của giới trẻ.

Nơi mà bàn phím ENTER viền vàng neon nổi bật cá tính, nơi mà sắc màu của máy cũng được thay đổi với 4 lựa chọn cực kỳ nổi bật, và là nơi mà NumberPad, đăng nhập vân tay, viền mỏng NanoEdge… xuất hiện.

Cũng trên VivoBook S13/S14/S15, chúng ta có vi xử lý Intel Core thế hệ 10 mới nhất, có bộ nhớ lưu trữ lên đến 512GB SSD cho tất cả tùy chọn cấu hình.

Nơi, dự án “The Spotlight Project” kết hợp giữa ASUS & Gen Z để cùng mang đến một thông điệp của chính các bạn: Hãy ENTER & TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM.

Vậy, CÁ TÍNH với VivoBook là gì?

Là THIẾT KẾ sắc màu và phím ENTER viền vàng neon:

Phím Enter được xem như là cánh cửa giữa những ý tưởng, kế hoạch và thực tế. Vì vậy, đội ngũ thiết kế ASUS muốn mang đến sự tự tin, phong cách cho người dùng khi đưa những ý tưởng của mình ra với thế giới thông qua phần viền neon nổi bật bao quanh viền phím Enter.

Bên cạnh đó, mỗi máy VivoBook S333/S433/S533 đều được tặng kèm 1 bộ sticker vui nhộn để người dùng có thể trang trí chiếc laptop theo phong cách riêng của mình.

Cùng với đó là sắc màu cá tính, với

- Màu Xanh Gaia: tên của nữ thần Gaia trong thần thoại Hy Lạp, đại diện cho yếu tố thiên nhiên, truyền thông điệp bảo vệ môi trường & trách nhiệm cộng đồng.

- Màu Đỏ táo bạo: là sự tự tin, mạnh mẽ không chùn bước, niềm đam mê mãnh liệt và táo bạo.

- Màu Đen Indie: là độc lập, quyết đoán, tố chất lãnh đạo và tự tin vững vàng.

- Màu Trắng xà cừ: là thời thượng, tính cách dám nghĩ dám làm.

           

  Là PHONG CÁCH viền mỏng NanoEdge 3 cạnh, siêu di động

Thế hệ Gen Z không chỉ là một thế hệ mới, đại diện cho sự năng động, sáng tạo và luôn dẫn đầu xu hướng. VivoBook S13/S14/S15 sẽ là đại diện tiêu biểu cho phong cách hiện đại mới mà vẫn bảo toàn được các chi tiết thiết kế và tính năng thiết yếu để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Nơi chúng ta có khung máy (3 mặt A,C,D) được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, với bề mặt nắp máy được làm mượt bởi công nghệ in nano 3D và các cạnh được hoàn thiện bởi các đường cắt kim cương tinh tế.

Nơi chúng ta có một thiết bị siêu di động với trọng lượng chỉ 1,2kg (S13), 1,4kg (S14) và 1,8kg (S15). Độ mỏng của máy cũng được cải tiến giúp mỏng hơn đến 12% so với thế hệ trước.

Nơi chúng ta có, viền siêu mỏng NanoEdge được áp dụng lên trên 3 cạnh của màn hình, phá vỡ giới hạn của một chiếc laptop màn hình viền mỏng, nhờ đó chúng ta có một thế hệ laptop mới với tỉ lệ màn hình so với thân máy lên đến 88%, tối ưu trải nghiệm nhìn trong một khung máy nhỏ gọn.

Là TÀI NĂNG với cấu hình Intel 10th Gen, SSD PICe, pin 50WHr

Đại diện cho thế hệ laptop mới, VivoBook S13/S14/S15 được trang bị cấu hình mạnh mẽ để sẵn sàng đương đầu mọi thử thách.

Là nơi chúng ta có vi xử lý Intel Core thế hệ 10 và 512GB SSD mặc định trên mọi tùy chọn cấu hình. Có RAM lên đến 16GB và tùy chọn card đồ họa rời NVIDIA MX350 dành cho những công dân Gen Z muốn bứt phá giới hạn, dẫn đầu cuộc chơi.

Có NumberPad là bàn phím số LED được tích hợp tại vị trí bàn di chuột nhằm giải quyết vấn đề thiếu bàn phím số trên mẫu laptop 13” và 14” mà vẫn giữ nguyên kích cỡ nhỏ gọn của khung máy.

Nơi chúng ta có một thế hệ laptop với viên pin lên đến 50WHr, cao hơn 20% so với thế hệ năm 2019, có công nghệ sạc nhanh 60% trong vòng 49 phút. Là cỗ máy với chuẩn WiFi 6 và Bluetooth 5.0 cho kết nối không dây nhanh hơn và tốn ít năng lượng hơn.

Là cỗ máy với đầy đủ cổng kết nối bao gồm USB 3.2 Gen 1, HDMI, USB 2.0, khe đọc thẻ MicroSD, jack cắm tai nghe giúp máy kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi, dễ dàng hơn trong việc trình chiếu, thuyết trình và chia sẻ dữ liệu.

 

VivoBook S333 Trắng Xà Cừ  

 

 

VivoBook S433: Đen Indie/Đỏ Táo Bạo/ Trắng Xà Cừ  

 

 

VivoBook S533: Đen Indie/Trắng Xà Cừ/Xanh Gaia  

Chi tiết xem thêm tại www.asus.com/vn

ĐTTD