VNPT Pharmacy đoạt giải Đồng tại Stevie Awards 2019

(ĐTTD) Bằng cách giải quyết trọn vẹn những vấn đề bất cập trong quản lý thuốc, giúp nhà thuốc mua bán thuốc minh bạch theo đúng quy định Bộ Y tế, giúp nâng cao doanh số, tăng tính chuyên nghiệp và uy tín, giải Đồng tại Stevie Awards 2019 - VNPT Pharmacy đã góp phần quan trọng trong chuẩn đoán và điều trị.

Việc quản lý thuốc một cách hiệu quả, hạn chế những tồn tại trong công tác cấp phát thuốc, tránh vấn nạn về tình trạng bán thuốc không theo đơn… là một trong những bất cập mà hàng loạt các nhà thuốc đang gặp phải. Điều này cũng đã gây nên không ít những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người bệnh.

VNPT Pharmacy với hệ sinh thái của mình đã giúp giải quyết trọn vẹn những vấn đề bất cập trong quản lý thuốc, giúp nhà thuốc mua bán thuốc minh bạch theo đúng quy định Bộ Y tế nâng cao doanh số, tính chuyên nghiệp và uy tín. 

Cụ thể, VNPT Pharmacy được xây dựng từ nền tảng và hê sinh thái CNTT đa dạng của VNPT, nhờ đó VNPT Pharmacy đã trở nên khác biệt khi được triển khai trực tuyến theo mô hình điện toán đám mây (SaaS – Phần mềm như một dịch vụ). Tính chất này giúp VNPT Pharmacy mang lại hiệu quả quản lý thuốc cho nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc. Song song đó, người dùng có thể truy cập hệ thống quản lý mọi lúc mọi nơi, chỉ cần máy tính được kết nối internet. Hơn thế, hệ thống các nhà thuốc sẽ không phải lo mất dữ liệu do virus từ máy tính vì dữ liệu được lưu trữ tại IDC của VNPT nên bảo đảm an toàn và có tính bảo mật cao. Phần mềm còn được cập nhật đầy đủ theo quy định mới nhất của Bộ Y Tế thuận tiện trong quản lý và hạch toán. Một đặc điểm giúp cho VNPT Pharmacy nhận được sự ưu ái của khách hàng hơn cả là được tích hợp sâu với nhiều dịch vụ khác của VNPT, đơn cử như VNPT DMS, phù hợp với chuỗi nhà thuốc có nhiều đại lý hay VNPT Invoice- hóa đơn điện tử, giúp xuất hóa đơn nhanh, nâng cao hiệu quả trong việc thu hút khách hàng.

Điểm khác biệt trong nền tảng xây dựng nên Pharmacy là giải pháp tổng thể cho hoạt động quản lý một hoặc chuỗi các nhà thuốc theo quy trình khép kín trên môi trường Internet: từ quản lý danh mục cửa hàng, hàng hóa, lập đơn hàng, nhà cung cấp, nhập kho, xuất kho đến việc bán hàng… Với nhà thuốc, các tính năng chính như quản lý doanh số, nhân viên, thông tin khách hàng, tra cứu bám sát tình hình thực tế diễn ra hằng ngày. Từ đó nhà thuốc có thể lập kế hoạch bán hàng hợp lý, mang đến doanh thu cao hơn nhờ chế độ khen thưởng kịp thời. Trên cơ sở đó, nhà thuốc cũng có đầy đủ thông tin về khách hàng, các đại lý của chuỗi nhà thuốc hoạt động ra sao nhằm có chính sách chăm sóc tốt hơn. Đặc biệt, tính năng tra cứu thuốc thực sự hữu ích giúp quản lý toàn bộ mặt hàng, hàng tồn, thậm chí cả hạn sử dụng. Một yếu tố không kém phần quan trọng nữa là hệ thống báo cáo cập nhật đầy đủ theo thời gian thực, giúp nhà thuốc đảm bảo việc mua bán thuốc minh bạch, đúng theo quy định của Bộ Y tế. Từ đó nâng cao tính chuyên nghiệp và uy tín của nhà thuốc.

ĐTTD