VPBank YOLO: Ngân hàng số cho thế hệ mới

(ĐTTD) Với thông điệp “Sống phong cách”, YOLO là ứng dụng không chỉ mang đến cho người dùng đầy đủ dịch vụ tài chính, thanh toán của một ngân hàng số hiện đại, mà còn tích hợp cả các dịch vụ tiện ích khác như giải trí, gọi xe taxi, đặt chỗ trước tại các nhà hàng hoặc theo dõi tin tức.

Ứng dụng tiện ích YOLO được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt nhằm mang lại tiện ích hoàn toàn mới cho người dùng.

Đại điện VPBank cho biết, ngành tài chính ngân hàng Việt Nam còn nhiều khoảng trống với gần 70% người dân chưa tiếp cận được dịch vụ ngân hàng và phân bố chủ yếu ở giới trẻ năng động, dám nghĩ dám làm. Xuất phát từ thực tế đó, Ngân hàng VPBank đã phát triển YOLO -  Ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu cho thế hệ mới. Với YOLO, người dùng sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái độc đáo, duy nhất, các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày, từ đặt thức ăn, taxi, du lịch ẩm thực cho đến giải trí và ngân hàng. Tất cả đều được thỏa mãn chỉ trong một nền tảng duy nhất.

Không chỉ có khả năng thanh toán toàn cầu, mà không cần phải cung cấp quá nhiều thông tin. Thông qua YOLO MasterCard, người dùng chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email là đã có thể sở hữu chiếc thẻ này và mở ra cơ hội mua sắm không giới hạn. Bên cạnh đó, tính năng ngân hàng thông minh cũng góp phần giúp cho ngân hàng số YOLO trở nên khác biệt, và nhiều tiện ích, thanh toán hàng trăm loại dịch vụ và hóa đơn khác nhau, phục vụ cuộc sống bận rộn của người dùng, từ hóa đơn điện, nước, điện thoại, cho tới máy bay, truyền hình cáp...

Đặc biệt nhân sự kiện này VPBank đã ký kết thoả thuận hợp tác với nhà mạng VinaPhone – đơn vị sở hữu giải pháp tích điểm đa năng Vpoint với gần 3.000 cửa hàng liên kết cùng hàng triệu hội viên trên toàn quốc. Theo thoả thuận, người dùng YOLO chỉ cần một tài khoản tích điểm Vpoint để hưởng ưu đãi tại toàn bộ cửa hàng trong cộng đồng liên minh. Đồng thời, người dùng Vpoint cũng có cơ hội tận hưởng những tính năng hiện đại mà ngân hàng số YOLO mang lại.

Người dùng có thể tải và sử dụng YOLO từ Google Play hoặc Apple Store. Hoặc truy cập vào website www.goyolo.com.vn để biết thêm chi tiết.

ĐTTD