VTV Giải Trí - miễn phí online

(ĐTTD) Dịch vụ truyền hình theo yêu cầu (Video on Demand – VOD) tại Việt Nam đang ngày càng có những thay đổi mạnh mẽ. Và để đáp ứng nhu cầu này VTV đã cung cấp kho phim truyền hình và chương trình giải trí khổng lồ, hoàn toàn miễn phí khi xem online.

Ngoài các kênh truyền hình với kho nội dung giải trí, tin tức đồ sộ đáp ứng cho đại đa số khán giả Việt Nam, thì truyền hình trực tuyến cũng phát triển không kém để phục vụ nhu cầu xem phim cho bộ phận không có thời gian để xem TV.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thưởng thức những bộ phim truyền hình hấp dẫn của chương trình VTV Giải Trí được cung cấp hoàn toàn miễn phí thông qua ứng dụng di động phát hành trên Android lẫn iOS.


Các hình thức xem phim trực tuyến đang bùng nổ ở Việt Nam, song song với những trang chuyên film có bản quyền và chất lượng cao thì cũng có rất nhiều trang sử dụng nội dung không bản quyền, chất lượng phim kém chất lượng, nội dung không trọn bộ và nhiều yếu tố khác, đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành công nghiệp sản xuất phim truyền hình và điện ảnh.

Những bộ phim đình đám đã được khán giả cả nước đón nhận cả trên truyền hình cũng như online như Cả Một Đời Ân Oán, Sống Chung Với Mẹ Chồng, Người Phán Xử... hay những phim từ 17 năm trước như Phía Trước Là Bầu Trời, Hoa Cỏ May... cũng đang được nhiều khán giả tìm lại để xem.

Để giúp khán giả thưởng thức trọn vẹn các bộ phim truyền hình Việt Nam trọn bộ, âm thanh - hình ảnh tốt nhất và tạo thói quen xem văn minh với những trang phim có bản quyền cho khán giả Việt Nam, Truyền hình Việt Nam (VTV) chính thức ra mắt chuyên trang video gọi là VTV Giải Trí để đáp ứng nhu cầu xem phim, chương trình giải trí đặc sắc nhất của VTV.

VTV Giải Trí sẽ là nơi cung cấp độc quyền các chương trình giải trí đặc sắc nhất của VTV bao gồm phim truyền hình dài tập, phim ngắn, các chương trình giải trí, truyền hình thực tế và game shows... có bản quyền và được kiểm định chất lượng nội dung kỹ lưỡng. Hứa hẹn sẽ là kho nội dung giải trí đồ sộ phù hợp với đa dạng nhóm khán giả.

Để xem VTV Giải trí trên các thiết bị di động như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop hay thậm chí là cả máy tính để bàn, TV và các thiết bị có kết nối internet khác… người dùng chỉ cần truy cập vào https://www.vtvgiaitri.vn/ hoặc tải app (iOS: https://apple.co/2Ip744n) và (Android: https://bit.ly/2L1gk02).

ĐTTD