Wacom Cintiq Pro 32: tablet “khổng lồ” cho dân thiết kế

(ĐTTD) Với màn hình lớn 32 inch và cây bút cảm ứng Wacom Pro Pen tiện dụng, Wacom Cintiq Pro 32 sẽ là công cụ hỗ trợ hoàn hảo để các nhà thiết kế, kiến trúc sư hay họa sĩ thể hiện khả năng sáng tạo không giới hạn.

Wacom, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị đồ họa kỹ thuật số như bảng vẽ điện tử, bút cảm ứng... vừa bổ sung thêm vào dòng sản phẩm Cintiq Pro của mình phiên bản cỡ bự với kích thước lên tới 32 inch. Nhờ vậy, trông chiếc tablet này hệt như một chiếc máy tính All-in-One.

 

 

Trước đó, Cintiq Pro từng được giới thiết kế đón nhận nồng nhiệt với 2 phiên bản 13 và 16 inch. Chất lượng hiển thị tuyệt vời, đặc biệt là cây bút Wacom Pro Pen mang lại trải nghiệm sử dụng thậm chí còn tốt hơn cả giấy bút thật trong một số trường hợp là những điểm khiến Wacom thành công vang dội. Tuy nhiên, nhận thấy nhu cầu về những phiên bản kích thước lớn hơn là không hề nhỏ, Wacom quyết định phát triển dòng Cintiq Pro lớn hơn.  

Theo đó, Wacom hé lộ Cintiq Pro 32 sẽ có màn hình 4K (3840 x 2160 pixel) với khả năng tái tạo tới 1 tỷ màu đi kèm độ chính xác màu tuyệt đối. Màn hình cũng sẽ đi theo xu hướng chung với tấm nền tràn cạnh và phần viền mảnh mai. Độ phân giải 4K sẽ mang tới khả năng hiển thị cực kỳ sắc nét, mịn màng, đảm bảo cho những bản vẽ luôn hiển thị chuẩn xác, sống động, hoàn hảo trong mọi góc độ.

 

 

Tất nhiên, hãng không quên giới thiệu chiếc bút cảm ứng Wacom Pro Pen thế hệ 2 với khả năng nhận diện hơn 8000 mức lực nhấn khác nhau, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối đến từng pixel, mang tới cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư hay họa sĩ khả năng sáng tạo không giới hạn.

Nhiều khả năng Cintiq Pro 32 sẽ được trang bị cổng USB Type-C đi kèm việc đáp ứng tốt dải màu Adobe RGB. Đây là những tiêu chuẩn gần như bắt buộc đối với những chiếc tablet dành cho dân thiết kế hiện nay.

Những thông số kỹ thuật của chiếc tablet này vẫn được Wacom giữ kín. Sản phẩm dự kiến có mặt trên thị trường vào đầu năm 2018. Mức giá dự kiến được Wacom đưa ra cho Cintiq Pro 32 là 3300 USD (khoảng 75 triệu đồng). Nếu không cần đến kích thước quá lớn của Cintiq Pro 32, Wacom còn một lựa chọn khác cho bạn là chiếc Cintiq Pro 24 với màn hình 24 inch cùng mức giá dễ thở hơn chỉ 2000 USD (45,5 triệu đồng).

ĐTTD