Wacom ra mắt người tiêu dùng Việt

(ĐTTD) Thương hiệu thiết bị đồ họa hàng đầu thế giới Wacom chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Mặc dù đã được người tiêu dùng Việt biết đến từ khá sớm, cũng như các nhà phân phối cũng đã phân phối các sản phẩm của Wacom tại Việt Nam, nhưng sự có mặt chính thức của Wacom tại Việt Nam hôm nay sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam có được những chính sách và hỗ trợ đầy đủ từ chính Wacom toàn cầu, bên cạnh những chia sẻ và định hướng lâu dài của Wacom tại Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, Wacom giới thiệu và trưng bày 6 sản phẩm hàng đầu hiện nay của Wacom là MobileStudio Pro, Cintiq Pro, Intuos Pro, Intuos Art, Creative Pen & Touch Tablet, Bamboo Folio, Bamboo Slate với những công nghệ độc đáo, đón đầu xu hướng công nghệ mới nhất.

 

Công ty Wacom thường gắn liền với các sản phẩm sáng tạo như Intuos và Cintiq. Tuy nhiên chúng tôi lại không được biết đến như là một công ty, vì thế chúng tôi quyết định sẽ tái tạo lại hoạt động kinh doanh của mình để trở thành một đối tác sáng tạo không thể thiếu. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một nền tảng để phân loại thị trường mới, nơi mọi người có thể nắm bắt, hình thành và chia sẻ những ý tưởng mới ngoài phạm vi công nghệ, hệ sinh thái, các ngành công nghiệp và quốc gia.” Ông KS Ong, Giám đốc Marketing của Wacom khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ tại sự kiện.

Ông KS Ong cũng chia sẻ thêm: Trong vòng 10 năm tới, Wacom sẽ Luôn dành sự tập trung cho sự sáng tạo, mở rộng sang 3D và Doanh nghiệp, tiếp cận cuộc sống của mọi người bằng các thiết bị văn phòng kỹ thuật số, mở rộng sang các thị trường mới nổi và Phát triển và củng cố quan hệ với đối tác.

Đánh giá về tiềm năng tại Việt Nam, đại diện Wacom cho biết, thị trường công nghệ đồ họa đang phát triển không ngừng trên thế giới cũng như tại Việt Nam, và Wacom đã có những kế hoạch lâu dài để tiếp cận và chinh phục thị trường.

Với sự ủng hộ, tin tưởng từ người tiêu dùng Việt Nam, Wacom tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đồng hành và phát triển ngành công nghệ đồ họa, giúp Việt Nam trở thành một quốc gia công nghệ sáng tạo.” Vị đại diện này chia sẻ.

Bạn có biết?

Wacom được thành lập tại Nhật từ năm 1983, Wacom hiện có phân phối tại hơn 150 quốc gia.

Các sản phẩm của Wacom trải đều cho mọi đối tượng người dùng, từ nghệ sỹ, giám đốc điều hành doanh nghiệp hay những người hưởng thụ sự sáng tạo hàng ngày, thậm chí là các em nhỏ.

Các công nghệ giao diện của Wacom được cung cấp dưới dạng các giải pháp OEM dành cho các nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính cá nhân.

Chi tiết xem tại www.wacom.com

Ông Shane Cook, Phó chủ tịch Kinh doanh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Wacom.
Ông KS Ong, Giám đốc Marketing của Wacom khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

ĐTTD