WD trình làng hai SSD NVMe mới dành cho Data Center

10:1128/02/2019

(ĐTTD) Bên cạnh dung lượng lưu trữ lớn, dòng ổ cứng SSD NVMe Ultrastar DC SN630 chuẩn 2.5inch và CL SN720 chuẩn giao tiếp PCIe M.2 còn được sản xuất với độ trễ thấp, tốc độ truy xuất nhanh, hoạt động ổn định và tối ưu cho các hệ thống Data Center.

Theo đó, dòng ổ cứng SSD NVMe Ultrastar DC SN630 được thiết kế theo chuẩn ổ cứng 2.5 inch và sử dụng giao tiếp SATA III sẽ có hai phiên bản khác nhau. Trong đó, phiên bản có mức dung lượng từ 800 GB đến 6,4 TB dành cho nhu cầu sử dụng hỗn hợp với dung lượng dữ liệu ghi lên ổ cứng trong một ngày ở mức 2 DWD. Với những hệ thống Data Center có lưu lượng trao đổi dữ liệu cực lớn trong một ngày, thì phiên bản với dung lượng từ 960 GB đến 7,68 TB cùng mức dung lượng ghi một ngày 0,8 DWD. Ngoài ra, dòng ổ cứng này còn được thiết kế với độ trễ thấp, có tốc độ nạp dữ liệu nhanh cùng tốc độ truy xuất dữ liệu IOPS nhanh hơn gấp 3 lần so với ổ cứng SATA truyền thống. Nhờ đó, ổ cứng thích hợp dùng những hệ thống Data Center cung cấp các dịch vụ đám mây, cung cấp các giải pháp phần mềm siêu hội tụ, IoT,...

Dòng ổ cứng SSD NVMe CL SN720 với chuẩn giao tiếp PCIe M.2 được sản xuất dành việc nâng cấp tốc độ vận hành cũng như nạp ứng dụng dành cho các máy trạm. Sản phẩm không chỉ cho tốc độ truy xuất nhanh, mà còn độ bền cao cùng khả năng mã hóa tối ưu. Với các mức dung lượng từ 256 GB đến 2 TB, ổ cứng sẽ là lựa chọn tối ưu cho hệ thống máy trạm cung cấp dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây cũng như cung cấp dịch vụ IoT.

Tiểu My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh