Western Digital mở rộng dòng ổ cứng giành cho hệ thống giám sát video

(ĐTTD) Western Digital vừa mở rộng thêm dung lượng lưu trữ cho dòng ổ cứng giành cho các hệ thống giám sát video Western Digital Purple với phiên bản có dung lượng 12TB.

Không chỉ có dung lượng lưu trữ lên đến 12TB, dòng ổ cứng Western Digital Purple giành cho các hệ thống giám sát video còn được Western Digital sản xuất với công nghệ AllFrame AI độc quyền, nâng cao khả năng tự động học hỏi và phân tích dữ liệu cho những hệ thống giám sát video được tích hợp công nghệ Trí tuệ Nhân tạo - AI.

Theo IDC, số lượng exabyte dữ liệu lớn được tạo ra bởi các giải pháp giám sát dự kiến ​​sẽ tăng 25% mỗi năm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các hệ thống giám sát video sẽ ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về dung lượng lưu trữ cho cơ sở dữ liệu của toàn bộ hệ thống giám sát. Không chỉ ghi nhận các đối tượng chuyển động, những hệ thống giám sát thế hệ mới còn có khả năng tự động phân tích những dữ liệu ghi nhận được và đưa ra những cảnh báo chính xác nhất dựa các công nghệ Trí tuệ Nhận tạo và Máy học. Từ đó góp phần giúp cho các hệ thống giám sát có thể phát hiện được những mối đe dọa tiềm ẩn, hạn chế tối đa những báo động sai.

Dòng ổ cứng Western Digital Purple dành cho những hệ thống giám sát video có hai mức dung lượng là 10TB và 12TB không chỉ cung cấp khả năng lưu trữ nhiều hơn mà còn cho hỗ trợ ghi/ nhận các dữ liệu video với nhiều kênh AI khác nhau (16 kênh AI / 32 luồng AI). Sản phẩm hiện đã được bán ra thị trường Mỹ với giá bán 399USD cho phiên bản 10TB và 479USD cho phiên bản có mức dung lượng 12TB.

Nhật My

Nguồn: TechPowerUP