Work-From-Home: Giải pháp toàn diện từ ASUS

(ĐTTD) Với một loạt các thiết bị và giải pháp hiện có, ASUS sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất là việc và học tập tại nhà trong “mùa COVID” này.

Làm thế nào để có thể học tập và làm việc hiệu quả, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 còn đang có nhiều diễn biến phức tạp, và phần lớn mọi người đều gặp các trở ngại, giới hạn lớn về sự tập trung, không gian / điều kiện làm việc, chất lượng internet…

Hiểu được điều này và cũng để đồng hành cũng người dùng trong mục tiêu tối ưu hiệu quả công việc, ASUS đã giới thiệu một loại giải pháp toàn diện giúp người dùng có thể thoải mái làm việc ở moi nơi bằng sự đa dạng trong các chuỗi thiết bị và sản phẩm. Cụ thể:

Nhóm giải pháp mở rộng không gian hiển thị, chúng ta sẽ có dòng thiết bị ZenScreen. Như chúng ta đều biết, khi làm việc với laptop thì kích thước màn hình hiển thị luôn là giới hạn, điều đó khiến cho việc đa tác vụ, đa nhiệm, khi cần mở nhiều ứng dụng và cửa sổ cùng một lúc gặp khó khăn. Và loạt màn hình ngoài chuyên dụng đến từ ASUS sẽ là giải pháp hoàn hảo, chúng ta có ZenScreen Touch MB16AMT, ZenScreen GO MB16AHP, ZenScreen MB16ACE, Màn hình tích hợp webcam BE24DQLB, Màn hình USB-C MX38VC, Màn hình USB-C MX27UCS...

Màn hình tích hợp webcam BE24DQLB Màn hình USB-C MX38VC

Nhóm giải pháp linh hoạt, chúng ta có laptop đến từ ASUS, chúng ta có ZenBook 14 (UX434), ZenBook Duo (UX481), ZenBook S13 (UX392), VivoBook S14 (S431), ExpertBook P5440.

Với đa dạng các dòng máy tính xách tay cho phép bạn làm việc hiệu quả và linh hoạt hơn. Cùng với sự kết hợp của hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế mỏng, nhẹ, máy tính xách tay ASUS cho phép bạn làm việc không giới hạn để tối đa hóa hiệu quả của chính bạn.

ExpertBook P5440 VivoBook S14 (S431)

Nhóm giải pháp sở hữu Wi-Fi chuẩn doanh nghiệp, chúng ta có dòng Wi-Fi Router.

Khi tần suất của các cuộc gọi video quan trọng gia tăng nhanh chóng khi làm việc tại nhà, tốc độ mạng trở thành một yếu tố thật sự quan trọng để bạn luôn kết nối thông tin. Giải pháp Wi-Fi chuẩn doanh nghiệp từ các bộ định tuyến ASUS Wi-Fi 6 cung cấp dung lượng, tốc độ và vùng phủ sóng cao hơn cho các cuộc gọi hội nghị và tải tệp dung lượng lớn. Ngoài ra, tính năng bảo mật mạng AiProtection và chức năng VPN được tích hợp sẵn cũng sẽ giúp đảm bảo tất cả thông tin công ty của bạn được giữ kín và an toàn. 

Router WiFi 6 RT-AX88U Router WiFi 6 RT-AX58U

Và các sản phẩm như Router WiFi 6 RT-AX88U, Router WiFi 6 RT-AX58U, WiFi Mesh ZenWiFi AX (XT8), WiFi Mesh ZenWiFi AC (CT8), Bộ thu WiFi USB-AC68, Bộ thu WiFi USB-AC53 Nano... sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Nhóm giải pháp âm thanh là loạt tai nghe ROG Strix Go 2.4, ROG Cetra, ROG Strix Fusion Wireless... 

Tai nghe ROG Strix Go 2.4 Tai nghe ROG Strix Fusion Wireless

Nhờ được trang bị công nghệ khử tiếng ồn và giảm tiếng ồn tiên tiến, tai nghe ROG Strix Go 2.4 có micro khử tiếng ồn AI giúp loại bỏ tất cả các loại tiếng ồn xung quanh - ngay cả âm thanh từ trẻ em hoặc vật nuôi - để bạn có thể nói chuyện rõ ràng với đồng nghiệp. Công nghệ khử tiếng ồn chủ động, được sử dụng trong tai nghe ROG Cetra, ngăn tất cả tiếng ồn môi trường để cho phép bạn làm việc trong tình trạng gần như im lặng để cải thiện sự tập trung. 

 

Và nhóm giải pháp tối ưu cho không gian làm việc là sản phẩm linh kiện: Để tiết kiệm không gian làm việc, ASUS cung cấp một loạt các giải pháp hỗ trợ làm việc hiệu năng cao mà kích thước vẫn nhỏ gọn như Máy tính xách tay, mini PC, Chromebox, bàn phím nhỏ gọn, chuột không dây, webcam. Kích thước nhỏ gọn của thiết bị này cho phép bạn di chuyển không gian làm việc của mình một cách dễ dàng cũng như làm việc từ nhiều khu vực khác nhau trong nhà.

Mini PC PB60 ChromeBox 3

ASUS cũng mang đến các lựa chọn với ChromeBox 3, Mini PC PB60, hay bàn phím ROG Strix Scope TKL Deluxe, Webcam ROG Eye, và chuột không dây ROG Strix Carry cũng như ROG Pugio II.

ĐTTD