Xiaomi tấn công vào thị trường laptop gaming

(ĐTTD) Song song với việc ra mắt flagship thế hệ mới Mi MIX 2S, Xiaomi cũng chính thức tấn công vào thị trường laptop gaming với sản phẩm đầu tiên Mi Gaming Laptop.

Mi Gaming Laptop sở hữu thiết kế tối giản nhưng cực kỳ ấn tượng với tông đen chủ đạo được tô điểm bởi hệ thống đèn LED 16 triệu màu của bàn phím. Bàn phím của máy không chỉ tích hợp công nghệ Anti-Ghosting chống lại hiện tượng mất tín hiệu khi nhấn nhiều phím cùng lúc, cho phép bàn phím vẫn nhận được tín hiệu khi bấm 30 phím cùng lúc, góp phần mang đến cho người dùng trải nghiệm game hoàn hảo hơn và có độ chính xác cao. Ngoài ra, bàn phím còn được tích hợp 5 phím bấm có thể lập trình được bố trí ở cạnh trái giúp người dùng truy cập nhanh vào các tính năng mà mình đã thiết lập.

Về mặt hiệu năng, Mi Gaming Laptop được Xiaomi xây dựng với "trái tim" là bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7, đồ họa rời NVIDIA Geforce GTX 1060, bộ nhớ RAM DDR4 16GB hoạt động ở chế độ kênh đôi cùng hai ổ cứng SSD 256GB để cài đặt hệ điều hành và các ứng dụng cũng như trò chơi, và HDD 1TB để lưu trữ. Đi kèm với đó là màn hình 15.6inch, quá đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng với các tác vụ nặng ký cùng các trò chơi 3D đòi hỏi cấu hình máy cao.

Mi Gaming Laptop sẽ được Xiaomi mở bán đầu tiên tại thị trường Trung Quốc và ngày 13/4 tới với giá bán khởi điểm 5.999RMB (khoảng 955USD). Phiên bản cao cấp nhất với bộ xử lý Intel Core i7, đồ họa rời Geforce GTX 1060 cùng 16GB RAM DDR4 có giá bán 6.999RMB (khoảng 1.114USD).

Hà Nguyễn