XPC Slim DH310: Mini PC nhỏ gọn mới của Shuttle

(ĐTTD) Dù nhỏ gọn với kích thước tổng thể 1,3L, mini PC mới của Shuttle XPC Slim DH310 sở hữu hiệu suất hoạt động tốt khi được xây dựng trên nền tảng chipset Intel H310 cùng các tùy chọn CPU Intel Core i thế hệ 8.

Hãng chuyên sản xuất các dòng máy tính mini Shuttle mới đây đã giới thiệu dòng sản phẩm XPC Slim DH310 có thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng hoạt động tối ưu để đáp ứng nhu ngày càng cao hơn của người dùng. Máy trông rất nhỏ gọn với kích thước các chiều 19 x 16.5 x 4.3cm, với không gian bên trong thùng máy có dung tích 1,3L, đủ để Shuttle xây dựng một hệ thống PC có hiệu năng xử lý tốt với những tác vụ giải trí cũng như trình chiếu video 4K.

Máy được xây dựng trên nền tảng bo mạch chủ sử dụng chipset Intel H310, được Shuttle cũng cấp cho người dùng các tùy chọn CPU Intel Core i thế hệ thứ 8, bộ nhớ RAM DDR4 hỗ trợ tối đa lên đến 32GB cũng như cho phép người dùng trang bị ổ cứng SSD NVMe với chuẩn giao tiếp M.2. Và để giúp giải nhiệt cho các thành phần linh kiện bên trong, hãng Shuttle cũng đã trang bị hệ thống quạt két với hai quạt mỏng nhưng có hiệu năng giải nhiệt tối ưu.

Dù nhỏ gọn nhưng XPC Slim DH310 được Shuttle trang bị rất nhiều cổng kết gồm 8 cổng USB (4 USB 3.0 và 4 USB 3.1) được chia đều ở mặt trước và mặt sau, đầu đọc thẻ nhớ SD ở mặt trước, hai cổng LAN Gigabit, hai cổng hình ảnh D-SUB bên cạnh cổng HDMI 2.0 và cổng DisplayPort 1.2. Các cổng LAN và cổng suất hình ảnh đều được bố trí ở mặt sau của máy, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt.

Tuy nhiên, mini PC XPC Slim DH310 không được tích hợp sẵn chip kết nối Wi-Fi lẫn Bluetooth. Người dùng có thể trang bị thêm bằng thẻ WLAN mở rộng sử dụng giao tiếp PCIe M.2 nếu như không cần trang bị ổ cứng SSD NVMe M.2.

Hà Nguyễn