ZADAK511 giới thiệu sản phẩm RAM DDR4 và ổ cứng SSD có đèn LED độc đáo

(ĐTTD) Ngày 07/12/2016, hãng ZADAK551, thương hiệu chuyên về với các sản phẩm phần cứng máy tính, đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm RAM DDR4 và ổ cứng lưu trữ SSD có tích hợp đèn LED RGB độc đáo.

Đây là bộ đôi sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm SHIELD RGB Series của ZADAK511, hướng đến đối tượng khách hàng là những dân chơi máy tính chuyên nghiệp. Cả hai đều sở hữu vẻ ngoài ấn tượng với lớp vỏ ngoài bằng kim loại cùng các đường nét thiết kế và màu sắc hiện đại, hoàn mỹ.

Đi kèm với sản phẩm RAM SHIELD RGB DDR4 và ổ cứng lưu trữ SHIELD RGB SSD, ZADAK511 đã tích hợp sẵn phần mềm quản lý đặc biệt ZArsenal để điều chỉnh màu sắc và hiệu ứng ánh sáng mà không làm giảm hiệu suất của các thanh RAM và ổ SSD.

Mẫu RAM SHIELD RGB DDR4 của ZADAK551

Ổ cứng lưu trữ SHIELD RGB SSD

Giải thích về thương hiệu và các sản phẩm của mình, ZADAK551 cho biết: “Điều gì khiến cho ZADAK511 một thương hiệu lớn? Chúng tôi rất khác biệt! Tính độc đáo làm nên tất cả. Thành công bắt đầu với sự tập trung cao độ đến từng chi tiết. Chúng tôi luôn luôn đi trước một bước. Với sự sáng tạo vô hạn và khả năng không giới hạn, luôn sẵn sàng thay đổi mọi thứ. Được thành lập bởi Z511 LAB với một nhóm modder, PC và console game thủ và dân công nghệ cao, ZADAK511 có phong cách riêng.”

Trúc Phong