Zalo tự động cập nhật danh bạ 10 số

(ĐTTD) Thay vì phải tìm và tải một ứng dụng thay đổi đầu số, người dùng có thể sử dụng công cụ ngay trên Zalo để chuyển đổi toàn bộ thuê bao 11 số trong danh bạ sang đầu số mới.

Đây thật sự là một tiện ích không thể phủ nhận của Zalo với những ai có danh bạ từ vài trăm cho tới hàng nghìn số di động, và việc cập nhật số mới của bạn bè một cách thủ công là vô cùng bất tiện. Để tiến hành chuyển đổi, người dùng chỉ cần truy cập mục Danh bạ trong Zalo, công cụ “Chuyển đầu số 11 số thành 10 số” sẽ hiện ra và nhấn chọn. Lúc này, danh sách các số điện thoại cần chuyển sẽ hiển thị, nhấn “Chọn tất cả” và tiến hành “Chuyển đầu số”. Nhấn “Xác nhận” để danh bạ thực hiện chuyển đổi.

Quá trình chuyển đổi đầu 11 số thành 10 số chỉ mất vài giây trên Zalo.
 

Hiện tại, công cụ chuyển đầu 11 số thành 10 số này đã có sẵn trên các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Và trên hệ điều hành iOS sẽ được cập nhật tính năng này vào đầu tháng 10.

Theo kế hoạch thì việc chuyển đổi của các nhà mạng sẽ kéo dài đến hết ngày 14/11/2018. Do đó, thay vì cập nhật danh bạ nhiều lần, người dùng có thể đợi quá trình chuyển đổi của toàn bộ nhà mạng hoàn tất và thực hiện chuyển đổi số trên danh bạ một lần duy nhất bằng Zalo.

ĐTTD