ZaloPay đi, lì xì đầy ví

(ĐTTD) Đó là tên của chương trình đặc biệt mừng Tết Nguyên Đán 2018 của ZaloPay, ứng dụng thanh toán điện tử do Công ty Cổ phần ZION - thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phát triển.

ZaloPay chính thức ra đời từ năm 2016 với nhiều tính năng độc đáo. Và một trong những tính năng độc đáo nhất của ứng dụng này là người dùng có thể sử dụng QR Code để thanh toán việc mua hàng online cũng như offline tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán ăn… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để làm được việc này, ZaloPay đã liên kết với các thẻ Visa, Mastercard, JCB và 6 ATM của ngân hàng lớn như Vietinbank, Eximbank, Sacombank, BIDV, TMCP Sài Gòn (SCB) và tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Ứng dụng này còn đặc biệt hữu dụng với các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của VNG - là doanh nghiệp trong lĩnh vực Internet và nội dung số tại Việt Nam.

Chương trình “ZaloPay đi, lì xì đầy ví” sẽ là chương trình khởi đầu cho một năm nhiều hoạt động và dự định mới của ZaloPay”. Đại diện ZaloPay, bà Trương Cẩm Thanh – Giám đốc điều hành Zalopay cho biết.

Theo đó, tại ứng dụng ZaloPay sẽ có thêm mục "Lì Xì" và trong đó có chứa nhiều phong bao lì xì khác nhau, được thiết kế đẹp mắt có kèm rất nhiều lời chúc ý nghĩa và vui nhộn. Trong những phong bao lì xì này cùng với lời chúc là số tiền may mắn đầy bất ngờ. Người dùng có thể gửi hoặc nhận lì xì từ bạn bè và đồng nghiệp một cách dễ dàng, thuận tiện, vẫn rất truyền thống mà cũng vô cùng hiện đại, đặc biệt lì xì không khoảng cách với thời gian và không gian.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, từ 10 đến 28/2, với mỗi lượt lì xì thành công, người gửi sẽ nhận được một túi lộc ngẫu nhiên từ ZaloPay và đối tác với tổng giá trị lên đến hàng tỉ đồng.

Đặc biệt hơn, trên fanpage của ZaloPay cũng sẽ diễn ra hoạt động livestream tương tác “Đếm Like Lì Xì”, với mỗi một lượt tương tác, số tiền tổng trên livestream sẽ tăng thêm 1.000 đồng cho đến khi đạt mức tối đa là 100 triệu đồng.

ZaloPay sẽ dùng toàn bộ số tiền để lì xì ngẫu nghiên đến tất cả người chơi đã tương tác, trong đó sẽ có 1 người dùng may mắn nhất nhận bao lì xì có giá trị lên đến 10 triệu đồng.

Đại diện của chương trình là ca sĩ Mỹ Tâm cũng sẽ dành tặng rất nhiều phong bao lì xì hấp dẫn cho những ai theo dõi fanpage của ca sĩ, với tổng số tiền lên đến 300 triệu đồng.

ĐTTD