Zotac ZBOX Q-Series: Mạnh hơn với đồ họa rời Nvidia 'Pascal'

(ĐTTD) Hãng sản xuất Zotac vừa nâng cấp hiệu năng xử lý đồ họa cho dòng máy tính mini ZBOX của mình khi trang bị thêm đồ họa rời NVIDIA Quadro sử dụng kiến trúc 'Pascal'.

Theo đó, hãng Zotac cho biết sẽ tung ra thị trường dòng sản phẩm mới trong dòng máy tính mini ZBOX với hiệu năng hoạt động cũng như khả năng xử lý đồ họa được cải thiện đáng kể. Và dòng máy tính mini ZBOX Q-Series sẽ được Zotac giới thiệu chính thức tại triển lãm NAB Show sắp được diễn ra ở Las Vegas (Mỹ). Đặc biệt, đây còn là dòng PC mini đầu tiên trên thế giới được trang bị đồ họa rời NVIDIA Quadro sử dụng kiến trúc 'Pascal' có khả năng xử lý các tác vụ đồ họa chuyên nghiệp mượt mà điển hình là các tác vụ đồ họa thực tế ảo VR.

Không chỉ có thế, dòng mini PC ZBOX Q-Series còn có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, vận hành nhanh chóng và mượt mà những tác vụ nặng ký khi được Zotac cung cấp các tùy chọn CPU Intel Core i5 và Core i7 mới nhất. Đi cùng với đó là bộ nhớ DDR4 hỗ trợ tối đa 32GB cũng như cho phép người dùng trang bị ổ cứng SSD chuẩn M.2 lẫn SSD thông thường có kích thước 2.5inch.

"Dòng sản phẩm Q-Series không chỉ là bước đột phá của dòng máy tính siêu nhỏ gọn ZBOX mà còn là một minh chứng rõ ràng về xu hướng PC ngày càng nhỏ gọn nhưng có hiệu năng xử lý vượt trội không hề thua kém những bộ PC Workstation với kích thước chuẩn", Giám đốc sản phẩm của hãng Zotac Jacky Huang chia sẻ.

Dòng máy tính siêu nhỏ gọn ZBOX Q-series, đã đạt các chứng nhận tương thích hoàn toàn với các ứng dụng xử lý đồ họa chuyên nghiệp, sẽ được Zotac tung ra thị trường với nhiều phiên bản khác nhau cho người dùng lựa chọn. Từ phổ thông với ZBOX QK5P1000, QK7P3000 đến phiên bản cao cấp nhất dành cho thực tế ảo VR QK7P5000.

Nhật My

Nguồn: TechPowerUP